Giới thiệu về VISION

Công ty cổ phần tư vấn & đào tạo Vision được thành lập từ 10/10/2010 theo QĐ của SKH&ĐT tỉnh Thanh Hóa.Là một tổ chức đi tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Đào tạo kế toán – Thuế tại Thanh Hóa, Vision hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng, quý mến của các bạn học viên và của các Doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Với hai chức năng chính là : Đào tạo kế toán và Dịch vụ kế toán Vision sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và học viên.
Phòng dịch vụ Vision

VISION với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng, am hiểu chính sách và pháp luật, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Doanh nghiệp những dịch vụ kế toán, tài chính tốt nhất: Dịch vụ kế toán thuế, kế toán trọn gói, lập BCTC trọn gói, soát xét BCTC, tư vấn hoàn thiện sổ sách, thay mặt DN đi quyết toán thuế….Quý anh, chị hoàn toàn an tâm khi trao gửi sổ sách cho chúng tôi để tập trung phát triển, kinh doanh.

Trung tâm đào tạo kế toán – thuế VISION TRAIN với phương châm đào tạo “Cầm tay chỉ việc”, trên bộ chứng từ sống của một DN đang hoạt động học viên sẽ lần lượt được hướng dẫn để thực hiện các công việc của một kế toán, kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập từ: hạch toán, mở sổ sách, lập BCTC, quyết toán thuế ….như một kế toán đã có kinh nghiệm 2- 3 năm.

Phòng thực hành kế toán

Đặc biệt Ban cố vấn – hệ thống giảng viên cao cấp của VISION TRAIN là các chuyên gia tài chính, kế toán, tư vấn thuế hàng đầu của Việt Nam, những người trực tiếp tham gia biên soạn các chế độ, chính sách hiện hành sẽ thường xuyên có những cuộc hội thảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các Doanh nhân qua những chương trình đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý.

Phòng họp

Vision với ước mơ một TẦM NHÌN về con đường dẫn đến thành công phía trước, con đường dưới chân bạn sẽ bằng phẳng hơn nếu như mỗi bước bạn quan sát kỹ vị trí tiếp theo mình sẽ đặt chân vào, Vision mong muốn được là một trong vị trí đầu tiên bạn lựa chọn trên bước đường hội nhập, phát triển trong kinh tế toàn cầu hoá hôm nay.

VISION TRAIN – NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – THUẾ VISION TRAINING

Tầng 6 – Toà nhà VCCI – 91 Nguyễn Chí Thanh – Đông Thọ – TP Thanh Hoá.

ĐT: 037 3964 556 – Fax: 037 3964 555

Email: lienhevision@gmail.com

Website: www.visionketoan.edu.vn